Cách lựa chọn thùng rác theo từng khoảng không gian

Cách lựa chọn thùng rác theo từng khoảng không gian

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm được các cách lựa chọn thùng rác phù hợp cho từng loại không gian nhất định. Ngoài ra nếu còn bất kì thắc mắc hay nhu cầu tìm hiểu về các loại sản phẩm khác của chúng tôi thì xin hãy vui lòng truy cập trang web chính thức của công ty.

Trong cuộc sống của con người chúng ta không thể thiếu được vật dụng tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng là thùng rác. Nó góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, giúp phần tạo nên cảnh quan sạch đẹp. Hơn nữa còn là tác động đến ý thức của con người. Tuy nhiên mỗi loại không gian sẽ phù hợp với một kiểu thùng rác khác nhau.

Không gian trường học

Do tại các trường học, lưu lượng học sinh nhiều, lại hiếu động nên chọn loại chất liệu bền bì với thời gian như composite. Vì thùng rác làm từ chất liệu này có độ bền cao, chịu lực tốt, kháng hóa chất nồng độ cao và khả năng chống cháy. Thêm nữa do để ngoài trời sẽ chịu tác động của thời tiết ăn mòn nên composite sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Dung tích thùng rác thường sử dụng cho khu vực này là các loại thùng rác composite 60L đế đá và thùng rác composite 90L. Màu sắc nên tươi vui phù hợp với lứa tuổi học sinh, thân thiện môi trường.

Khu dân cư, nơi công cộng

Do các khu vực dân cư hay nơi công cộng, nhà máy xí nghiệp thường có mật độ dân cư cao, lượng rác thải trong ngày lớn đồng thời việc vận chuyển rác thải phải thực hiện hàng ngày vì vậy nên chọn các loại thùng rác nhựa HDPE có dung tích lớn, có bánh xe để dễ dàng chuyên chở và vận chuyển. Dung tích thùng rác sử dụng ở các khu vực này là thùng rác 120L, thùng rác 240L có bánh xe.

Văn phòng, trung tâm thương mại

Đây là nơi cần sự sang trọng, lịch lãm và nghiêm túc, vì vậy mà thiết kế thùn rác phải đảm bảo sao cho tinh tế, phù hợp không gian. Thêm nữa tại các khu vực này rác thải không có nhiều và thường là rác thải văn phòng, và có nhiều nam giới có nhu cầu hút thuốc vì vậy nên chọn các loại thùng rác inox có gạt tàn vừa có chức năng xả rác. Vị trí đặt để có thể ở sảnh, hành lang, chân cầu thang máy, chân cầu thang bộ.